Hỗ trợ trực tuyến
0901401486
Phòng Kinh Doanh - 0901401486
sales@ketnoimang.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
0901401486
-
cs@ketnoimang.vn
Facebook
Xem nhiều nhất

FORTINET XẾP HẠNG # 1 CHO REMOTE WORKER, SECURITY-SENSITIVE WAN AND SMALL BRANCH VÀO NĂM 2021 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BỞI GARTNER CHO CƠ SỞ HẠ TẦNG WAN

Chúng tôi tin rằng khả năng bảo mật hệ thống mạnh mẽ của Fortinet được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng, cũng như khả năng được đánh giá cao trên thị trường và xếp hạng khách hàng cao cấp, đã góp phần đưa Forinet trở thành Người dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho WAN Edge Infrastructure, đạt mức cao nhất về khả năng thực thi.

Năm năm trước, Fortinet dẫn đầu ngành bằng cách đi tiên phong trong cách tiếp cận hệ thống mạng theo hướng bảo mật cho SD-WAN với Fortinet Secure SD-WAN, cung cấp tính năng Secure SD-WAN thông qua chip ASIC duy nhất trên thế giới để tăng tốc hiệu suất. Do cách tiếp cận này, khách hàng của Fortinet trên toàn thế giới có thể nhận ra chất lượng trải nghiệm vượt trội cho người dùng của họ và đơn giản hóa kiến ​​trúc bảo mật, tất cả đều được hỗ trợ bởi một hệ điều hành để đạt được hiệu quả hoạt động trên tất cả các hệ thống mạng WAN và đám mây. Những thuộc tính này của Fortinet Secure SD-WAN đã góp phần vào vị trí của chúng tôi trong Nhóm Leader với vị trí cao nhất về khả năng thực thi.

Fortinet được xếp hạng # 1 cho “Remote Worker”

Trong một báo cáo khác, Gartner® Critical Capabilities for WAN Edge Infrastructure năm 2021, Fortinet xếp hạng # 1 trong việc tích hợp khả năng làm việc từ xa, một bổ sung mới cho báo cáo năm nay. Vị trí số #1 này nhấn mạnh khả năng của Fortinet Secure SD-WAN để hỗ trợ và đảm bảo công việc từ mọi nơi cho các tổ chức thuộc mọi quy mô: từ các văn phòng chi nhánh nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, toàn cầu.

Ngày nay, người dùng đang kết nối với mạng và các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp từ mọi nơi và theo một cuộc khảo sát gần đây của IDC, xu hướng đó sẽ không sớm kết thúc. Ước tính rằng hơn một nửa số người lao động dự kiến ​​sẽ làm việc theo xu hướng từ xa sau COVID. Đây là lý do tại sao đảm bảo chất lượng và bảo mật của remote workers là tiêu chí hàng đầu đối với các tổ chức.

Để giải quyết những nhu cầu này, Fortinet đã đi tiên phong trong lĩnh vực Zero Trust Network Access (ZTNA) được tích hợp sẵn và Secure SD-WAN trong một giải pháp duy nhất mà không mất thêm chi phí. Điều này cho phép các tổ chức cung cấp chất lượng làm việc nhất quán khi người dùng di chuyển và làm việc bên trong và bên ngoài văn phòng, đồng thời tăng hiệu quả bảo mật của tổ chức. Hơn nữa, các tổ chức có thể loại bỏ sự lan rộng của thiết bị và thực thi một chính sách nhất quán trên tất cả các khía cạnh, bao gồm cả người dùng ngoại mạng và nội mạng bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công kỹ thuật số.

Fortinet được xếp hạng # 1 cho “Security-Sensitive WAN” và “Small Branch WAN”


Ngoài trường hợp sử dụng “Người làm việc từ xa”, Fortinet đã đạt điểm cao nhất trong các báo cáo “Security-Sensitive WAN” and “Small Branch WAN” trong Gartner® Critical Capabilities for WAN Edge Infrastructure năm 2021.

Tại sao tích hợp hệ thống và bảo mật lại là chìa khóa

Chuyển đổi mạng WAN mà không chuyển đổi bảo mật có thể tạo ra thách thức cho các tổ chức khi số lượng và mức độ tinh vi của các cuộc tấn công mạng ngày càng tăng và bề mặt tấn công kỹ thuật số ngày càng tăng. Fortinet Secure SD-WAN hội tụ hệ thống và bảo mật, cho phép các tổ chức tự tin áp dụng chiến lược ưu tiên đám mây và bảo mật người dùng cũng như các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, điều này đã góp phần vào bảng xếp hạng số 1 của Fortinet trong trường hợp “Security-Sensitive WAN”.

Cho phép kết nối an toàn và liên tục tại chi nhánh với SD-Branch

Các tổ chức trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ tài chính, công ty luật và các phân khúc thị trường khác đang tìm cách đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của họ bằng cách xây dựng software-defined branch. Giải pháp Secure SD-Branch của Fortinet mở rộng các tính năng của Fortinet Secure SD-WAN trên toàn bộ mạng chi nhánh để cung cấp dịch vụ từ xa an toàn và dễ quản lý nhất. Chúng tôi tin rằng khả năng triển khai Fortinet Secure SD-WAN như một công cụ nền tảng để chuyển đổi sang SD-Branch đã góp phần đưa chúng tôi vào bảng xếp hạng “Small Branch WAN”.

Ngoài việc được vinh danh là Leader trong Gartner® Magic Quadrant ™ năm 2021 cho WAN Edge Infrastructure và được xếp hạng  1 cho ba trong năm trường hợp sử dụng trong Gartner® Critical Capabilities ™ cho WAN Edge Infrastructure năm 2021, Fortinet được vinh danh là lựa chọn tối ưu cho khách hàng vào tháng 2 năm 2021 của Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’: WAN Edge Infrastructure báo cáo cho năm thứ hai liên tiếp ghi nhận các đánh giá mà khách hàng đã cung cấp cho giải pháp Secure SD-WAN.

Fortinet luôn cam kết đi đầu trong đổi mới SD-WAN khi các trường hợp sử dụng của khách hàng thay đổi và mạng tiếp tục phát triển. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp đầu tiên chuyển đổi và bảo mật mạng WAN được cung cấp bởi một hệ điều hành duy nhất, FortiOS, mà còn đi tiên phong trong các tính năng chính của SD-WAN như bảo mật tích hợp và bây giờ là khả năng ZTNA. Với TCO thấp nhất trong ngành, khả năng bảo mật tiên tiến và kết nối hiệu suất cao, Fortinet Secure SD-WAN mang đến tính năng bảo mật và SD-WAN tốt nhất cho khách hàng trên toàn cầu.Khách hàng
 • asti
 • Bao nguoi lao dong
 • giagamall
 • HDE
 • Konica
 • makita
 • sasi
 • saf viet
 • tbh
 • thu vien tt tp
 • vinut
 • diabell
 • grobest
 • hankook
 • viet dung
 • visam
Thông tin www.thietbifortinet.vn

Chủ sở hữu Website http://thietbifortinet.vn thuộc về:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KẾT NỐI MẠNG

Tên quốc tế: KET NOI MANG SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KET NOI MANG SERVICE TRADING CO.,LTD

Số chứng nhận ĐKKD: 0314815571

Ngày cấp: 03/01/2018, nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM

Người đại diện: VĂN NHẬT TÂN

Địa chỉ: Số 36/34 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 1061 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.028.35125568

Hotline: 09 014 014 86

Websitehttp://ketnoimang.vnhttp://thietbifortinet.vnhttp://thietbicisco.vnhttp://knmrack.vn

Email: sales@ketnoimang.vn

Bản đồ