Hỗ trợ trực tuyến
0901401486
Phòng Kinh Doanh - 0901401486
sales@ketnoimang.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
0901401486
-
cs@ketnoimang.vn
Facebook
Xem nhiều nhất

FORTINET FORTIGATE FIREWALL SERIES

1. Giới thiệu Fortinet Fortigate Firewall Series

Hệ thống  FortiGate™ là thiết bị tường lửa chuyên dụng với chương trình được thiết kế ngay trên phần cứng cho phép bảo vệ mạng theo thời gian thực. Với công nghệ mạch điện tử thiết kế theo ứng dụng (Application-specific integrated circuit   – ASIC), FortiASIC™ gồm 3 thành   phần xử lý Network Processor, Content Processor, Security Processor, nền tảng phần cứng FortiGate là hệ thống tường lửa và VPN có thể phát hiện và loại bỏ virus/sâu, spyware, trojan, grayware, adware, DoS, các hành động tấn công và các đoạn mã nguy hiểm khác mà không làm giảm tốc độ hoạt động của mạng – thậm chí đối với các ứng dụng theo thời gian thực như duyệt web. Các công cụ bảo mật này nằm trong hệ điều hành nhân của thiết bị Fortigate là FortiOS.

2. Các tính năng UTM

Antivirus: Phòng chống lên đến 60.000 loại vi-rút & tự động cập nhật (push update) thông qua hệ thống khoảng 50 cụm server đặt   khắp nơi trên toàn thế giới.

Luôn luôn được bảo vệ trước các loại virút mới vì Fortinet  có  đội  ngũ  kỹ  sư  cao  cấp  nghiên  cứu, update làm việc 24×7.

Chi phí đầu tư thấp (TCO) vì Fortinet tính license trên thiết bị (license per box) chứ không tính license theo người dùng (license per user).

Tính năng Antivirus của Fortinet được chứng nhận bởi ICSALab, NSS và 100 Buletin.

Intrusion Prevention System (IPS):

Chức năng IPS của Fortinet cung cấp một giải pháp toàn diện về ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức tấn công vào  các  ứng  dụng  và  dữ  liệu  quan  trọng  của  doanh nghiệp, các hình thức tấn công có thể là các cuộc tấn công xuất phát từ bên ngoài và kể cả bên trong hệ thống mạng.

AntiSpam: Fortinet cung cấp khả năng bảo vệ máy tính khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway. Với một lượng thư rác, thư đen khổng lồ được gửi đi hàng ngàythì việc chống spam là một phần thiết yếu củamọi chiến lược bảo vệ an ninh mạng. Spam làm tiêu tốn thời gian của người sử dụng (user) và gây hại đến các tài nguyên mạng (network resources).

Chức năng AntiSpam của Fortinet cho phép bảo vệ hệ thống khỏi spam và phishing ở cấp độ gateway và như thế khách hàng không phải bận tâm cài đặt hay update các phần mềm chống spam cho từng desktop nữa.

Web content filtering: Ngày nay, lướt và truy cập internet để tra cứu và tìm kiếm thông tin trở thành yếu tố rất quan trọng trong hoạt động hàng  ngày của doanh nghiệp, có thể đóng  góp  vào  sự  thành  công  của  doanh nghiệp. Tuy nhiên, hành động truy cập các trang web xấu, đen đã làm giảm năng suất hoạt động của doanh nghiệp, tiêu tốn thời gian của nhân viên, tiền bạc và tài nguyên mạng của doanh nghiệp, và có thể vi phạm các quy định của pháp luật về chính trị, đạo đức,…Chức năng Web content filtering sẽ giúp quy định và kiểm soát được việc truy cập web của người dùng tuân thủ theo quy định của pháp luật và chính sách sử dụng internet của doanh nghiệp.

Application control: Ngăn chặn các mối đe dọa và malware phức tạp chẳng hạn như Facebook, Skype, YM… Mặt khác, giám sát và kiểm soát các ứng dụng trên mạng để bảo mật thông tin nhạy cảm.

Ngăn chặn nhiều ứng dụng mà không cần sử dụng đúng các port để nhận diện ứng dụng. Phát hiện trên 3000 ứng dụng được cập nhật liên tục từ Fortiguard.Khách hàng
 • asti
 • Bao nguoi lao dong
 • giagamall
 • HDE
 • Konica
 • makita
 • sasi
 • saf viet
 • tbh
 • thu vien tt tp
 • vinut
 • diabell
 • grobest
 • hankook
 • viet dung
 • visam
Thông tin www.thietbifortinet.vn

Chủ sở hữu Website http://thietbifortinet.vn thuộc về:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KẾT NỐI MẠNG

Tên quốc tế: KET NOI MANG SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KET NOI MANG SERVICE TRADING CO.,LTD

Số chứng nhận ĐKKD: 0314815571

Ngày cấp: 03/01/2018, nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM

Người đại diện: VĂN NHẬT TÂN

Địa chỉ: Số 36/34 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 1061 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.028.35125568

Hotline: 09 014 014 86

Websitehttp://ketnoimang.vnhttp://thietbifortinet.vnhttp://thietbicisco.vnhttp://knmrack.vn

Email: sales@ketnoimang.vn

Bản đồ