Hỗ trợ trực tuyến
0901401486
Phòng Kinh Doanh - 0901401486
sales@ketnoimang.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
0901401486
-
cs@ketnoimang.vn
Facebook
Xem nhiều nhất

Dịch vụ bảo mật FortiGuard

FortiGuard Labs - tổ chức nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo về mối đe dọa tại Fortinet - đã duy trì, cải tiến và phát triển một trong những hệ thống học máy và trí tuệ nhân tạo được công nhận rộng rãi. Chúng tôi FortiGuard để cung cấp khả năng bảo vệ, hiển thị và tính kinh doanh liên tục đã được chứng minh là chưa tùng có trên Fortinet Security Fabric, bảo vệ khách hàng của chúng tôi trước hàng loạt các mối đe dọa phức tạp và không ngừng biến đổi.

Tại sao là FortiGuard?

Điều khiến FortiGuard trở nên khác biệt đến từ nền tảng phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến và đã được chứng minh của chúng tôi do FortiGuard Labs phát triển, đổi mới và vận hành. Nền tảng của chúng tôi trung bình nhập và phân tích 100 tỷ sự kiện mỗi ngày để cung cấp hơn một tỷ bản cập nhật bảo mật hàng ngày nhằm bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi các mối đe dọa mới, chưa được biết đến trong triển khai Security Fabric.

Trong trường hợp các nhà cung cấp khác đo lường kết quả theo ngày, tuần hoặc tháng thì Fortinet có thể hiển thị kết quả đầy ấn tượng theo từng phút.

Cuối cùng, hiệu quả của các hệ thống phân tích và trí tuệ nhân tạo bảo mật chỉ tốt khi có các yếu tố đầu vào và sự đào tạo. Tại Fortinet, nền tảng của chúng tôi được điều hành bởi một trong những tổ chức nghiên cứu bảo mật lớn nhất và có kinh nghiệm nhất trong ngành với hơn 215 nhà nghiên cứu và nhà phân tích, trải dài trên 31 quốc gia. Nhóm FortiGuard đóng góp 580.000 giờ nghiên cứu hàng năm. Nếu có thì cũng sẽ rất ít đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi có thể làm được!

Trên thực tế, FortiGuard ghi nhận hơn 841 lỗ hổng zero-day - một kỷ lục chưa từng có mà không nhà cung cấp bảo mật nào khác sánh được. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hàng triệu sự kiện đến từ các hoạt động triển khai Fortinet Security Fabric của các khách hàng chúng tôi trên toàn cầu và thu thập thông tin về mối đe dọa an ninh mạng trên hơn 200 đối tác và cộng tác của Hệ sinh thái Threat Intelligence. Sự kết hợp này mang lại cho Fortinet những thông tin chi tiết và khả năng hiển thị vô song để chủ động xác định và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất một cách liên tục.

609,000

19,000,000

giờ nghiên cứu về mối đe dọa trên toàn cầu mỗi năm

Truy cập trang web độc hại bị chặn trong mỗi phút

18,000,000

19,000,000

Cuộc xâm nhập mạng bị cản trở mỗi phút

Các xâm phạm Botnet C&C được cản phá mỗi phút

340,800

6,400,000

các chương trình phần mềm độc được vô hiệu hóa mỗi phút

Quy tắc ngăn chặn xâm nhập 63 Quy tắc mỗi tuần

940

841+

Terabyte Mẫu Đe doạ

Các mối đe dọa lỗ hỗng zero day được phát hiện

Chứng nhận

Khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng hiệu quả bảo mật của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chứng nhận bền vững hàng năm và thử nghiệm nghiêm ngặt của các tổ chức hàng đầu bao gồm NSS Labs, ICSA Labs, Common Criteria, Virus Bulletin, Virus Bulletin Spam, Mitre, Oasis và NASA. Điều này giúp Fortinet trở thành giải pháp bảo mật được bảo đảm nhất hiện có trong ngành.

Chống vi rút

Để được hưởng lợi và tiếp cận tri thức, chuyên môn và sự bảo vệ do FortiGuard Labs cung cấp, khách hàng chỉ cần thêm các đăng ký bảo mật mong muốn vào việc triển khai Fortinet Security Fabric của họ.

Các dịch vụ bảo mật của FortiGuard được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tối đa hóa khả năng bảo vệ trên Fortinet Security Fabric và có sẵn dưới dạng đăng ký riêng lẻ hoặc theo gói. Các dịch vụ này bao gồm mọi khía cạnh của bề mặt tấn công, ví dụ: cập nhật danh tiếng IP, ngăn chặn xâm nhập, lọc web, chống vi-rút / chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, bảo mật cơ sở dữ liệu, dịch vụ bảo vệ chống bùng phát vi-rút, giải trừ và tái thiết nội dung, dịch vụ đánh giá bảo mật và khả năng kiểm soát ứng dụng.

Lợi ích khi đăng ký:

 • Thông tin về mối đe dọa được cập nhật từng phút trong thời gian thực để ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất
 • Tìm hiểu sâu về các mối đe dọa ở mọi nơi trên thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu gồm hơn ba triệu cảm biến
 • Thông tin nhanh chóng và toàn diện thông qua phân tích tự động và nâng cao (chẳng hạn như học máy) đang được áp dụng cho thông tin liên ngành
 • Độ trung thực cao với các quy trình back-end nghiêm ngặt và kỹ càng
 • Ngăn chặn việc khai thác các phương thức tấn công mới với nghiên cứu mối đe dọa chủ động
 • Hiệu quả được xếp hạng cao nhất đạt được thông qua cam kết thử nghiệm độc lập, trong thế giới thực

Đăng ký FortiGuard để luôn được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất trên tất cả các mối đe dọa và bề mặt tấn công ngay hôm nay!

Một số dịch vụ:

Chống vi rút

FortiGuard Antivirus cung cấp các bản cập nhật tự động bảo vệ chống lại vi rút và phần mềm gián điệp mới nhất cũng như các mối đe dọa cấp nội dung khác. Nó sử dụng các công cụ phát hiện tiên tiến hàng đầu trong ngành để ngăn chặn cả các mối đe dọa mới và đang phát triển đang tồn tại trong mạng của bạn và truy cập vào các nội dung giá trị bên trong.

Ngăn chặn xâm nhập (IPS)

Các bản cập nhật IPS tự động của FortiGuard cung cấp các biện pháp bảo vệ mới nhất chống lại sự xâm nhập mạng bằng cách phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tiến cận các thiết bị trong mạng của bạn. Bạn nhận được các biện pháp phòng thủ mới nhất chống lại mối đe dọa rình rập ở cấp độ mạng, một thư viện IPS toàn diện với hàng nghìn dấu hiệu nhận diện, các chính sách linh hoạt cho phép kiểm soát hoàn toàn các phương pháp phát hiện tấn công để phù hợp với các ứng dụng bảo mật phức tạp, khả năng chống lại các kỹ thuật xâm nhập được chứng minh bởi NSS Labs và dịch vụ tra cứu ký số IPS.

Dịch vụ đánh giá bảo mật

Dịch vụ Đánh giá Bảo mật hướng dẫn khách hàng thiết kế, triển khai và duy trì tình trạng bảo mật Security Fabric phù hợp với tổ chức của họ. Các kiểm tra đánh giá của Dịch vụ đánh giá bảo mật giúp xác định các lỗ hổng nghiêm trọng và điểm yếu cấu hình trong thiết lập Security Fabric của họ và đưa ra các đề xuất tốt nhất.

Dịch vụ IoT

Dịch vụ IoT giúp khách hàng giảm thiểu đáng kể sự tấn công bề mặt bằng cách cho phép Fortinet Security Fabric tự động phát hiện và phân đoạn các thiết bị IoT dựa trên FortiGuard và thực thi các chính sách thích hợp chống lại chúng. Với dịch vụ này, FortiGates có thể truy vấn máy chủ FortiGuard để lấy thông tin về các thiết bị không xác định và sau đó hành động tương ứng dựa trên chính sách.

Kiểm soát ứng dụng

Cải thiện bảo mật và đáp ứng tuân thủ với việc thực thi các chính sách sử dụng được chấp nhận thông qua khả năng hiển thị thời gian thực chưa từng có đối với các ứng dụng mà người dùng của bạn đang chạy. Với FortiGuard Application Control, bạn có thể nhanh chóng tạo các chính sách để cho phép, từ chối hoặc hạn chế quyền truy cập vào một hoặc nhiều ứng dụng

Các dấu hiệu nhận diện phát hiện tinh vi xác định Ứng dụng, ứng dụng DB, ứng dụng web và giao thức; cả hai phương pháp Chặn / Cho phép Danh sách có thể cho phép hoặc từ chối lưu lượng truy cập. Việc định hình lưu lượng có thể được sử dụng để ưu tiên các ứng dụng và các chính sách linh hoạt cho phép kiểm soát hoàn toàn các phương pháp phát hiện tấn công.

Các chỉ số của sự thỏa hiệp (IOC)

Dịch vụ IOC là một hệ thống phòng thủ vi phạm tự động sẽ liên tục giám sát mạng của bạn để tìm các cuộc tấn công, lỗ hổng bảo mật và các mối đe dọa lâu dài. Dịch vụ này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các mối đe dọa, bảo vệ dữ liệu khách hàng và chống lại sự truy cập gian lận, phần mềm độc hại và các vi phạm. Dịch vụ này cũng giúp các doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn gian lận từ các thiết bị hoặc tài khoản bị xâm nhập.

Quét lỗ hổng bảo mật

Lỗ hổng bảo mật quét các thiết bị trong mạng để tìm các điểm yếu bảo mật, với các lần quét theo kế hoạch hoặc khi có yêu cầu. Báo cáo toàn diện về tình trạng bảo mật của các thiết bị quan trọng và tự động quét FortiGates từ xa.

Tường lửa ứng dụng web (WAF)

Các bản cập nhật dấu hiệu nhận biết WAF tự động bảo vệ chống lại việc tấn công SQL, tấn công cross-site scripting và nhiều cuộc tấn công khác, hàng trăm dấu hiệu nhận biết quét lỗ hổng bảo mật, kiểu dữ liệu và các mẫu rô bốt web cũng như các URL đáng ngờ. Hỗ trợ tuân thủ PCI DSS bằng cách bảo vệ khỏi 10 lỗ hổng hàng đầu của OWASP và sử dụng công nghệ WAF để chặn các cuộc tấn công.

Chống thư rác

FortiGuard Antispam cung cấp phương pháp tiếp cận đa lớp và toàn diện để phát hiện và lọc thư rác do các tổ chức xử lý. Công nghệ phát hiện dual-pass có thể làm giảm đáng kể khối lượng thư rác ngay từ đầu, cho phép bạn kiểm soát tốt các cuộc tấn công và lây nhiễm email. Khả năng phát hiện chống thư rác nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn so với danh sách đen thời gian thực tiêu chuẩn.

Lọc web

Chặn và giám sát các hoạt động trên web để hỗ trợ khách hàng tuân theo các quy định của chính phủ và thực thi các chính sách sử dụng internet của công ty. Cơ sở dữ liệu khổng lồ đánh giá nội dung web giúp FortiGuard có một trong những dịch vụ lọc web chính xác nhất trong ngành. Tính năng chặn và lọc chi tiết cung cấp các danh mục web để cho phép, ghi nhật ký hoặc chặn. Cơ sở dữ liệu URL cung cấp khả năng bảo vệ nhanh chóng và toàn diện. Bảo vệ nhồi thông tin danh tính xác định các nỗ lực đăng nhập bằng thông tin danh tính đã bị xâm phạm bằng cách sử dụng nguồn cấp thông tin đăng nhập bị đánh cắp luôn cập nhật.

Bảo mật hệ thống điều khiển ngành

Dịch vụ An ninh Công nghiệp FortiGuard liên tục cập nhật dấu hiệu nhận biết để xác định và kiểm soát hầu hết các giao thức ICS / kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) phổ biến để có khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết. Bảo vệ lỗ hổng bảo mật bổ sung được cung cấp cho các ứng dụng và thiết bị từ các nhà sản xuất ICS lớn.

Cloud Sandbox

Dịch vụ FortiCloud Sandbox là một giải pháp phát hiện mối đe dọa nâng cao, sẽ thực hiện phân tích động để xác định phần mềm độc hại chưa từng biết đến trước đây. Tình báo hành động được tạo bởi FortiCloud Sandbox được cung cấp lại cho các biện pháp kiểm soát phòng ngừa trong mạng của bạn — giải trừ mối đe dọa. FortiSandbox được Phòng thí nghiệm NSS Đề xuất để phát hiện vi phạm và ngăn chặn vi phạm, và được Phòng thí nghiệm ICSA chứng nhận bảo vệ mối đe dọa nâng cao.

Gói đăng ký FortiGuard

FortiGuard Labs cung cấp một số dịch vụ bảo mật để tăng cường thành phần bảo mật cốt lõi của bạn. Bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa các khả năng bảo vệ của giải pháp bảo mật của mình bằng cách chọn các dịch vụ riêng lẻ hoặc các gói dịch vụ hỗ trợ và bảo mật hợp lý, như Gói doanh nghiệp của chúng tôi, mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm hơn.Khách hàng
 • asti
 • Bao nguoi lao dong
 • giagamall
 • HDE
 • Konica
 • makita
 • sasi
 • saf viet
 • tbh
 • thu vien tt tp
 • vinut
 • diabell
 • grobest
 • hankook
 • viet dung
 • visam
Thông tin www.thietbifortinet.vn

Chủ sở hữu Website http://thietbifortinet.vn thuộc về:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KẾT NỐI MẠNG

Tên quốc tế: KET NOI MANG SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KET NOI MANG SERVICE TRADING CO.,LTD

Số chứng nhận ĐKKD: 0314815571

Ngày cấp: 03/01/2018, nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM

Người đại diện: VĂN NHẬT TÂN

Địa chỉ: Số 36/34 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 1061 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.028.35125568

Hotline: 09 014 014 86

Websitehttp://ketnoimang.vnhttp://thietbifortinet.vnhttp://thietbicisco.vnhttp://knmrack.vn

Email: sales@ketnoimang.vn

Bản đồ