Hỗ trợ trực tuyến
0901401486
Phòng Kinh Doanh - 0901401486
sales@ketnoimang.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
0901401486
-
cs@ketnoimang.vn
Facebook
Xem nhiều nhất

BẢO MẬT NỀN TẢNG ẢO HÓA VÀ CLOUD

BẢO MẬT NỀN TẢNG ẢO HÓA VÀ CLOUD

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và điện toán đám mây, ảo hóa là giải pháp không thể thiếu đối với bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp hay nhà cung cấp dịch vụ nào. Công nghệ ảo hóa mang cho phép chuyển đổi, cấp phát tài nguyên máy chủ vật lý thành nhiều máy ảo riêng, mỗi máy chủ ảo có thể hoạt động trên một nền tảng hệ điều hành độc lập phục vụ những ứng dụng riêng biệt, do đó góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư thêm các máy chủ mới bằng cách tận dụng tối đa tài nguyên các máy chủ vật lý hiện có, tăng tính đơn giản, tự động hóa trong công tác vận hành các trung tâm dữ liệu, giảm thiểu tối đa rủi ro các sự cố, rút ngắn thời gian xử lý thảm họa đặc biệt trong các trung tâm dữ liệu lớn.

BẢO MẬT NỀN TẢNG ẢO HÓA VÀ CLOUD

Bảo mật các nền tảng ảo hóa là công việc thiết yếu ngày được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ hosting, cloud quan tâm. Các giải pháp bảo mật vật lý truyền thống chỉ cho phép hoạt động trên nền tảng hạ tầng mạng vật lý, không thể can thiệp hoặc can thiệp được ở mức độ cơ bản thông qua API giới hạn trên từng platform ảo hóa cung cấp. Đối với các các tin đọc đóng gói truyền đi trong môi trường ảo hóa, cloud, micro-service… cần phải có những giải pháp chuyên dụng được thiết kế để tương thích, có khả năng đọc/hiểu và kiểm soát được các luồng dữ liệu, các phiên truy cập tới/giữa các máy chủ trên từng patform khác nhau nhằm nâng cao tính bảo mật, khả năng kiểm soát, giảm thiểu nguy cơ bị tấn công, khai thác lổ hổng máy chủ ứng dụng.  Đối với doanh nghiệp và Enterpise, bảo mật ảo hóa góp phần nâng cao tính toàn vẹn dữ liệu, năng lực cạnh tranh, năng suất sản xuất và hiệu quả doanh nghiệp. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ hosting-cloud, bảo mật đối với các nền tảng ảo hóa làm nâng cao tính ổn định trongcác trung tâm dự liệu, đảm bảo ứng dụng của khách hàng được hoạt động độc lập liên tục tránh nguy cơ lây lan ảnh hướng tới dịch vụ của khách hàng khác góp phần nâng cao uy tín thương hiệu đối với các dịch vụ được cung cấp.

Fortinet là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới theo đánh giá của các tổ chức Gartner, NSS LAB, IDC, VB…. Các giải pháp VM Appliance của Fortinet hoạt động như một máy chủ ảo tương thích với từng nền tảng ảo hóa, cloud cho phép tích hợp sâu vào từng thành phần VM Network do đó có thể hiểu và dễ dàng quản lý các luồng dữ liệu được đính tuyến trong cloud tương tự như trong môi trường vật lý. Đối với giải pháp FortiGate VM, Fortinet hỗ trợ công nghệ SR-IOV thông qua kỹ thuật DMA(Direct Memory Access) cho phép VM có thể ofload xử lý traffic network trực tiếp đối với interface không thông qua môi trường virtualization transport nhằm tăng tốc hiệu năng xử lý gói tin trong mạng. Danh sách vendor được hỗ trợ như sau:

BẢO MẬT NỀN TẢNG ẢO HÓA VÀ CLOUD

Các sản phẩm được thiết kế hoạt động trên các môi trường ảo hóa, cloud bao gồm các giải pháp sau:

Giải Pháp Ứng Dụng
FortiGate-VM NGFW được ứng dụng trong môi trường deep network security và SD-WAN
FortiWeb-VM WAF giải pháp chuyên dụng bảo mật ứng dụng web trên các nền tảng cloud và container
FortiMail-VM Email Security bảo mật máy chủ SMTP và Office 365
FortiADC-VM Tăng tốc và cân bằng tải ứng dụng
FortiSandbox-VM Kiểm thử mã độc và phân tích zero-days malware
FortiAuthenticator-VM Quản lý cơ sở dữ liệu thông tin xác thực người dùng và xác thực đa yếu tố
FortiProxy-VM Caching, tối ưa băng thông và quản lý truy cập ứng dụng Web
FortiAnalyzer-VM Lưu trữ và phân tích log tập trung
FortiManager-VM Quản lý các giải pháp bảo mật Fortinet
FortiSIEM-VM Lưu trữ phân tích Events trong hệ thống

 

Với khối khách hàng Enterprise và MSSP Fortinet cung cấp sản phẩm FLEX-VM. Thông qua FLEX-VM portal, người quản trị có thể tự cấp phát bản quyền máy ảo FortiGate, FortiWeb, FortiAnalyzer, FortiManager với cấu hình vCPU kèm license bằng tùy chọn, VM license được quản lý linh hoạt theo point. FLEX-VM giúp cho các tổ chức có thể cung cấp bản quyền và dịch vụ bảo mật theo yêu cầu của từng khách hàng và tài nguyên ứng dụng mong muốn.

 Khách hàng
 • asti
 • Bao nguoi lao dong
 • giagamall
 • HDE
 • Konica
 • makita
 • sasi
 • saf viet
 • tbh
 • thu vien tt tp
 • vinut
 • diabell
 • grobest
 • hankook
 • viet dung
 • visam
Thông tin www.thietbifortinet.vn

Chủ sở hữu Website http://thietbifortinet.vn thuộc về:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KẾT NỐI MẠNG

Tên quốc tế: KET NOI MANG SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KET NOI MANG SERVICE TRADING CO.,LTD

Số chứng nhận ĐKKD: 0314815571

Ngày cấp: 03/01/2018, nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM

Người đại diện: VĂN NHẬT TÂN

Địa chỉ: Số 36/34 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 1061 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 84.028.35125568

Hotline: 09 014 014 86

Websitehttp://ketnoimang.vnhttp://thietbifortinet.vnhttp://thietbicisco.vnhttp://knmrack.vn

Email: sales@ketnoimang.vn

Bản đồ