Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0901401486
Phòng Kinh Doanh - 0901401486
sales@ketnoimang.vn
Hỗ trợ kỹ thuật
0901401486
-
cs@ketnoimang.vn
Facebook
Xem nhiều nhất

Giải pháp Wireless của Fortinet

Giải pháp wireless của Fortinet

Fortinet cũng cung cấp giải pháp về hệ thống mạng không dây (Wireless) gọi là FortiAP sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn có thể triển khai hệ thống mạng đơn giản và giảm tối đa được chi phí, đặt biệt FortiAP là giải pháp tối ưu trong việc kết nối của Fortigate.

Không chỉ có thế, FortiAP dựa vào tính bảo mật cao, cho phép triển khai các chính sách bảo mật riêng biệt, phù hợp với từng mô hình mạng không dây và mạng có dây của bạn. Forti AP sử dụng chuẩn IEEE 802.11ac và 802.11an sử dụng trên cả 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz, với chuẩn 802.11ac FortiAP hỗ trợ tốc độ truy cập tối đa tại mỗi trạm lên tới 1.300Mbps cùng nhiều tính năng tích hợp khác.


1/ Tính năng Quản trị Tích hợp với hệ thống Fortigate

Ngoài việc hợp nhất tất cả các chức năng của tường lửa mạng, IPS, chống malware, VPN, tối ưu hóa WAN, lọc Web và điều khiển ứng dụng trong một nền tảng, Fortigate cũng có bộ điều khiển Wi-Fi tích hợp. Wi-Fi được tích hợp trực tiếp vào Fortigate (FortiWiFi) hoặc được kết nối như một điểm truy cập (Fortinet Access Point) trực tiếp đến Fortigate để cung cấp phạm vi phủ sóng không dây toàn diện.

2/ Quản lý trên Cloud

Các giải pháp WLAN có quản lý đám mây của Fortinet có các tính năng khác với bất kỳ dịch vụ Wi-Fi đám mây nào khác trong ngành. Dòng sản phẩm FortiAP-S kết hợp các yếu tố bảo vệ tường lửa tiên tiến ở cạnh mạng với sự đơn giản và tiện lợi của quản lý thông qua Cloud bằng dịch vụ FortiCloud của Fortinet. Các tisnh năng quản lý của FortiCloud cũng vượt qua khả năng quản lý của FortiAP-S tới FortiAP và nhiều hơn nữa.

3/ Quản lý việc truy cập

Thiết bị mạng không dây của Fortinet, trước đây là Meru Networks, kết hợp quản lý dựa trên bộ điều khiển, thiết bị ứng dụng mở và một loạt các điểm truy cập trong nhà và ngoài trời hiệu suất cao. Đây là giải pháp lý tưởng khi một tổ chức cần tách riêng cơ sở hạ tầng truy cập từ cơ sở hạ tầng bảo mật của mạng cơ bản. Với mạng lưới điều khiển roaming, người dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm di động tốt nhất có thể. Giải pháp Hạ tầng cơ sở cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình kênh và lớp để đơn giản hóa việc triển khai đồng thời tăng hiệu năng, phân đoạn lưu lượng và dung lượng. Giải pháp này được áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn thuộc mọi ngành.

Một số sản phẩm FortiAP tiêu biểu của Fortinet

Dòng FortiAP-C

Dòng sản phẩm FortiAP-C là loại hình quản lý đám mây đầu vào điểm truy cập để hỗ trợ các doanh nghiệp với các trang web từ xa yêu cầu kết nối LAN không dây cơ bản. Dòng sản phẩm FortiAP-C được quản lý thông qua cổng Miễn phí FortiCloud và quản lý cổng thông tin, loại bỏ CAPEX và sự phức tạp của việc phải triển khai bộ điều khiển WLAN tại chỗ và các máy chủ quản lý.

 • FortiAP C220C và C225C

FAP-C220C và FAP-C225C là các điểm truy cập không dây được quản lý bởi đám mây cơ bản trong nhà 802.11ac. Các điểm truy cập này được thiết kế để triển khai trong các SMB và các trang web từ xa của các doanh nghiệp phân tán yêu cầu kết nối LAN không dây cơ bản.

 • FortiAP C23JD

FAP-C23JD là dịch vụ WiFi tốc độ cao trong phòng với các điểm truy cập điện thoại hiện có trong phòng, phù hợp cho các phòng khách và phòng ngủ tập thể. Điểm truy cập này có thể được cài đặt trong vài phút, ngay trên tấm tường hiện có.
Dòng FortiAP-S

Dòng FortiAP-S được xem như là một Firewall thế hệ tiếp theo phiên bản mini . Chúng được trang bị thêm bộ nhớ và một bộ xử lý mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện xử lý bảo mật thời gian thực trên AP, cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn chống lại tất cả các cách thức của WiFi và các mối đe dọa mạng. Với công nghệ bảo mật từng đoạt giải thưởng của Fortinet, dòng sản phẩm FortiAP-S cung cấp giải pháp nhỏ gọn nhất cho nội dung và bảo mật ứng dụng hoàn chỉnh trong kiến trúc Wi-Fi

 • FortiAP S311C và S313C

FAP-S311C và FAP-S313C là các điểm truy cập 802.11ac Wave 1. Các điểm truy cập này có tính bảo mật được xây dựng và cung cấp các tùy chọn quản lý linh hoạt bởi FortiCloud hoặc Fortigate. Họ có một đài phát thanh đôi băng tần đơn cho các môi trường mật độ thấp; lý tưởng cho các trang web nhỏ từ xa.Giải Pháp
Xem tất cả »
Giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp nhỏ
Giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ thường thiếu các nguồn lực chuyên dụng, nhân lực và lớp phòng thủ cần thiết để tránh các mối đe dọa tinh vi, biến các doanh nghiệp nhỏ này thành các mục tiêu bị tấn công ... 
Khách hàng
 • SM@RTCOM
 • phtd
 • Transcend People
 • CENTRAL PARK
 • ISENTIA VIETNAM
 • Anantara Resort
 • Chứng Khoán thành công
 • SGH Asia Ltd
 • Representative Office Of Roquette
 • CarePlus Clinics
 • QUOINE
 • Phong Phu International (PPJ)
 • Netcompany
Thông tin www.thietbifortinet.vn

Chủ sở hữu Website http://thietbifortinet.vn thuộc về:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kết Nối Mạng

Số chứng nhận ĐKKD: 0314815571

Ngày cấp: 03/01/2018, nơi cấp: Sở KH & ĐT TPHCM

Người đại diện: Văn Nhật Tân

Địa chỉ: Số 18A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ giao dịch: 1061 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84.028.35125568  | Fax: 84.028.35125968

Websitehttp://thietbifortinet.vnhttp://ketnoimang.vnhttp://thietbicisco.vn | http://knmrack.vn

Email: sales@ketnoimang.vn

Bản đồ